Mọi bí kíp cho người đi hàng không

242 Lượt xem

Khi xã hội càng ngày càng đi lên máy bay cũng dần trở thành phương tiện đi lại được rất nhiều người chọn lựa vì tiết kiệm được thời gian và đi lại vui vẻ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa từng đi máy bay bao tiếng nhất định phải có chút bỡ ngỡ trước cuộc hành trình đầu, hãy cập nhật những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của trang web bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi để sở hữu chuyến hành trình tiện lợi nhất các bạn nhé.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Chuẩn bị trước khi mà đi

Nếu bây giờ khách hàng muốn có chuyến đi trải nghiệm và khám phá quốc tế Hãy chuẩn bị visa trước cho mình vì hầu hết nước nào cũng nên sử dụng đồ vật này. Tuy nhiên 1 vài nước Đông Nam Á thí dụ như Thái Lan, Indonesia, Singapore, bạn không cần phải mang trong mình visa nếu hiện tại thăm quan trong vòng 30 ngày. Nếu hiện tại chuyến thư giãn ở nước ngoài thì quý khách hàng phải đổi tiền trước khi đi, nhất định phải tìm kĩ tỷ giá cả để chuẩn bị số tiền ý nghĩa. Hơn thế nữa đây người dùng cũng vẫn nên đến mang theo theo một vài tiền của nước mình nên đến để có thể có thể tiêu ngay mà không phải đổi.

Với từng chuyến bay vé tàu bay chính là cực kỳ quan trọng, bạn vẫn nên đến bảo quản nó thật kỹ càng tránh khiến cho rách, nát hay bị mờ số. Hơn thế nữa quý khách cũng nhất định phải cất mọi giấy tờ tùy thân trong một chiếc túi đeo trước ngực và vẫn nên đến check in sân bay trước khi tới khỏi nhà. Đến sân bay, hãy cầm chúng qua tay tránh việc thất lạc. Để chuyến bay thích hợp nhất khách hàng cũng nên tránh đi giày cao gót, mặc đồ bó sát. Lúc mà lần máy bay mặc trang phục vui vẻ sẽ giúp máu ghi thông đơn giản và dễ dàng tránh làm cho cơ thể bị mất nhiệt dẫn lên nôn nao khó tính.

Về hành lý xách tay bạn nên mang về càng ít càng tốt và có thể giữ bên mình hoặc để có thể tới giá phía trên ghế ngồi.Hành lý khi được mang theo đến máy bay được check mã cực kỳ kỹ càng vẫn nên đến quý khách nên tránh mang về các đồ vật cấm thí dụ như da, kéo, các vật có thể gây sát thương hay các chất lỏng. Tuy nhiên nước hoa, sữa tắm, mỹ phẩm... Trên 100ml các bạn có thể được để trong hành lý ký gửi nhưng hãy hạn chế mang về nhé. Nếu như hành lý của quý khách khá thực sự nhiều hãy chủ động mua thêm hành lý để tránh lúc tới sân bay phải mất thêm thực sự nhiều thủ tục mua hành lý khác.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Khi vào sân bay

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Khi đã xuống máy bay quý khách hàng vẫn nên đến chú tâm xem chỉ dẫn trong bảng điện tử/bảng tin nhằm biết dây chuyền nào tương ứng cùng với hành trình bay của các bạn để có thể lấy hành lý. Nếu như không thấy đồ phải thông báo ngay vào phòng khai báo mất đồ/ thất lạc hoặc liên hệ với hãng hàng không. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống bị thấc lạc hành lý tránh nổi nóng và đừng đến khỏi khu vực này mà chưa khai báo.

Thời gian bắt buộc có mặt trong sân bay chính là 2 tiếng trước hành trình bay quốc tế và một tiếng trước chuyến bay nội địa các bạn vẫn nên đến xắp xếp tầm để đi lại hợp ý. Ở sân bay thường hay sở hữu mọi gian hàng bán đồ miễn phí (duty free), các bạn được ghé ra xem, biết đâu sẽ săn được một món đồ tốt mức giá thấp đấy.

Khi đi vào các quầy khiến thủ tục, người dùng phải trao vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu cho nhân viên tại quầy kiểm tra, nếu bây giờ sở hữu đồ gửi người dùng đưa đến bàn cân, nhân viên kiểm tra luôn hành lý của quý khách có hợp lệ không. Sau đó, bạn sẽ nhận lại vé, giấy tờ, thẻ lên máy bay và cuống vé tương ứng Cùng với hành lý gửi. Lưu ý phải ghi lấy cuống vé cho vào khi mà rời khỏi máy bay và thẻ hành lý thường hay được gắn liền, nên lưu tâm để có thể không đánh rơi. Một chút chỉ dẫn nhỏ cho các bạn để có thể tìm hiểu đường cũng chính là trong thẻ đến máy bay note cửa hàng phòng đợi tức cũng chính là cổng (gate), vào lúc máy bay mở cửa, số ghế (seat) trong máy bay của người dùng.

Mua vé máy bay giá rẻ nhất

Cho cuộc hành trình của các bạn tiết kiệm nhất hãy tìm https://hunghabay.vn và đặt ngay vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi. Tại hunghabay quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi về thuế và chi phí tới vào 20%, các chặng đường bay ngắn mức giá cả phí phụ thu chỉ còn 150.000 nghìn và 300.000 nghìn đồng là mức giá cả áp dụng cho các chặng đường bay dài.

Tại website của chúng tôi quý khách hàng chỉ cần nhập điểm tới, điểm đi đầu tiên, ngày muốn bay và số hành khách công ty sẽ làm quý khách hàng tổng hợp và sắp xếp kết quả về giá vé từ thấp tới cao để quý khách nhanh chóng chọn lựa.

Chúc các bạn mang trong mình chuyến bay thật dễ dàng với những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của chúng tôi.