Bạn đã biết gì về gói cước GT100S của Viettel

723 Lượt xem

Bạn là người có nhu cầu công việc phải gọi thoại nhiều hoặc có sở thích “tám” chuyện với bạn bè, người thân? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước GT100S của Viettel dưới đây nhé.

Hiểu được rằng trong đời sống phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của con người là ngày càng cao. Bởi vậy, gói cước GT100S của Mobifone đã được triển khai. Với gói cước này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để sử dụng những dịch vụ khác.

goi-cuoc-GT100S-cua-Viettel

Bạn đã biết cách đăng ký gói cước GT100S Viettel chưa?

Để có thể gọi thoại thả ga trong tháng mà không cần phải mất nhiều chi phí, bạn hãy tiếp tục đọc bài viết để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Muốn đăng ký gói cước GT100S, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GT100S gửi 109

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này được gửi tới tổng đài 109, hệ thống tự động sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại yêu cầu, lúc này bạn hãy soạn tin nhắn xác nhận theo yêu cầu của hệ thống nhé.

Khi dăng ký gói cước thành công, bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật lại ưu đãi nhé.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khi đăng ký sử dụng gói cước GT100S Viettel?

Đăng ký gói GT100S thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí ngay 250 phút gọi thoại nội mạng Viettel trong vòng 1 tháng
  • Sử dụng hết số phút ưu đãi của nhà mạng Viettel, nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì hệ thống tự động sẽ tính phí cho bạn là 300đ/1 phút.

Với những ưu đãi trên đây, bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí không hề nhỏ để có thể sử dụng thêm dịch vụ truy cập Internet để làm việc, học tập, giải trí hay thậm chí là mua thẻ điện thoại online chiết khấu cực cao nữa đó.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ điện thoại online không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được chiết khấu cao, bạn hãy nhanh tay click ngay

goi-cuoc-GT100S-cua-Viettel

Đôi điều cần biết về gói cước GT100S Viettel

- Để tham gia gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng Viettel vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim và nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel.

- Nếu bạn đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel thì có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin: KM gửi 266.

- Mức phí bạn cần phải trả để đăng ký gói cước GT100S là 100.000đ/1 lần đăng ký. Cước phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính của bạn.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 1 tháng tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

- Giống như những gói cước khác, gói cước GT100S Viettel cũng có tính năng gia hạn tự động  bởi vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở kỳ tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.

- Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước hoặc tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại giá rẻ không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Hy vọng rằng những thông tin trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về gói cước GT100S của Viettel. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.