Bảng giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines những tháng đầu năm

536 Lượt xem

Giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines 3 tháng kể ở tháng tết này có sự thay đổi khá cực kỳ nhiều. Tìm kiếm ngay chương trình của website bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi để có thể chọn cho mình mức giá vé vừa túi nhất các bạn nha.

Giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Ngày bay Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức giá cả cũng sở hữu sự tăng cao dễ thấy từ 499.000 nghìn ở tháng một thì tới tháng 2 mức mức giá đã tăng vào 680k. Ngoài đến, một số chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng giá cả dễ thấy. Mức giá cả vé tàu bay cực rẻ nhất cho các chặng này sẽ là 1.150.000 nghìn đồng/chiều. Lên tầm này mức mức giá cả Hà Nội đi HCM đang không đổi giá vé rẻ nhất dao động trong khoảng chừng 899.000đ – 950.000 nghìn đồng/chiều. Tại tháng hai vì vào lúc sắp đến Tết Nguyên Đán 2018 bởi vậy mức giá cả khá cao. Các đường bay cao điểm như thành phố Hà Nội đi Đà Lạt, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Nha Trang mức giá mang trong mình phần tăng hơn các thời gian bay khác.

Ở tháng 3, 1 vài chuyến đi cũng vẫn lưu giá cả khá cao chẳng hạn như thủ đô Hà Nội đi Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ trong chừng 1.150.000 VNĐ - một.200.000đ. Mọi ngày bay thủ đô Hà Nội đi Huế ở tháng 3 có giá tăng cao vọt từ 680.000đ vào vào một.400k. Đa số những chặng đường bay khác đều giảm nhẹ hoặc lưu nguyên giá. Nếu như bạn mua vé máy bay tết 2018 dịp này chắc rằng vô cùng khó nhằm có vé rất rẻ. Nhưng nếu bạn muốn chuyến đi trải nghiệm thì chừng vào lúc cuối tháng 2 và đầu tháng ba là khi nổi tiếng săn vé rẻ cho khách hàng.

vé máy bay Vietnam Airlines

 

Book vé máy bay mức giá cả rất rẻ

Ngoài ra bạn cũng được miễn phí phụ thu đến 20kg hành ký. Mua vé tàu bay Vietnam Airlines quý khách sẽ mang trong mình cơ hội được trải nghiệm cùng đội ngũ đẳng cấp, các dịch vụ thượng hạng và uy tín chuyến bay 4 sao. Nếu muốn sở hữu vé rẻ trong đợt này quý khách hàng cần giữ chắc những cơ hội săn vé khuyến mãi trong những tin tức giảm mức giá của Vietnam Airlines ví dụ như Bay đẳng cấp giá cực thấp vào thứ 3 hàng tuần mang trong mình hàng trăm vé máy bay nội địa mức giá cả rẻ nhất thị trường chỉ ở 250.000 nghìn đồng, tin Khoảnh khắc vàng với cực kỳ nhiều vé cũng chỉ từ 190.000 nghìn.

Mọi tin rõ hơn xin liên hệ theo số máy 0983.407.428. Với chương trình khuyến mãi giảm mức giá cả phí cho các các bạn trong các tháng đầu năm, website bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi đảm bảo mang theo lại cho quý khách hàng giá vé rất rẻ nhất lúc những chặng đường bay ngắn mức mức giá cả chỉ vào 150.000 nghìn. Mua vé tàu bay mức giá rất rẻ ở hunghabay.vn ngay để mang trong mình cho mình mức mức giá hợp lý nhất cho các vé máy bay Vietnam Airlines.