Kinh nghiệm cho bạn khi đi du lịch thác bản Giốc

287 Lượt xem

Cùng du lịch thác Bản Giốc, địa điểm đang được người mẹ thiên nhiên nâng niu


Đang được vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên tạo nến sự vĩ đại, thác Bản Giốc đang làm say đắm không trừ một hành khách đã từng 1 lần nghe kể đến con thác. Nói đến Bản Giốc là nhắc tới 1 trong các thác chảy ngoài sức tưởng tượng và đẹp VN, thêm vào đó thác nước có được xếp hạng vào trong top đầu trong nhiều thác nước cảnh sắc tuyệt đẹp ở trên thế giới. 1 chuyến ngắm cảnh đến thác nước Bản Giốc sẽ làm cho bạn tất cả trải nghiệm đẹp nhất và tươi mới.

Đến du lịch thác Bản Giốc thì cần đi vào khi nào là thích hợp?


Trên thực tại thì mọi người không phải lo ngại gì tới buổi đến với du lịch thác Bản Giốc thời gian nào trong 1 năm để ngắm cảnh ở Bản Giốc một cách tuyệt nhất. Vì thác Bản Giốc đến từng mùa đều đem lại bên ngoài mình 1 nét đẹp đặc trưng. Đến tiết trời khô (là từ tháng mười tới tháng 5 năm sau), thác nước Bản Giốc đem lại nét đẹp mềm mại, thanh tao như cô tiên xuống trần còn e ngại trước khung cảnh trần gian. Làn nước chảy xanh mát vào thời điểm hạ của thác Bản Giốc khiến du khách nếu được thả mình và hòa quyện vào trong dòng nước.
Vào thời điểm ngày nhiều mưa (bắt đầu tháng 6 tới tháng chín), thác nước Bản Giốc lại đem lại khung cảnh hơn hẳn tới mùa hạ. Đây là khoảng thời điểm mà thác Bản Giốc mang trong người cảnh đẹp vĩ đại, hung hãn. Tới ngày nhiều mưa thì chuyến du lịch của bạn có thể sẽ gặp rào cản nhiều hơn mùa hạ thôi.

Nếu tới du lịch Thác Bản Giốc nên sử dụng xe nào?

Khi đi tới thác Bản Giốc, các bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy xuất phát từ HN, bởi vì tp. Hà Nội và Bản Giốc chỉ khoảng cách 371km, mỗi một phương tiện di chuyển sẽ cho bạn những lợi ích riêng biệt. Muốn di chuyển bằng xe gắn máy, các bạn có thể sẽ chủ động thời gian với như việc đứng lại tại nhiều tuyến đường cực đẹp khi mà đi thác nước Bản Giốc.
du khách cũng có thể sẽ đi bằng xe ô tô, 1 cái thuận lợi khi mà du khách di chuyển bằng xe ô tô là giờ đi sẽ nhanh hơn rất nhiều, khoảng chín tiếng. Giá tiền xe ô tô bắt đầu từ điểm đỗ xe Mỹ Đình, đến thác nước Bản Giốc biến động với khoảng 194 - 213k. Khá tuyệt phải không nhỉ? Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để săn vé máy bay giá rẻ cùng gia đình và bạn bè thưởng ngoạn chuyến du lịch thú vị này nhé.