Săn vé máy bay đi Thanh Hóa giá ưu đãi nhất

879 Lượt xem

Đến với  Tp.Thanh Hóa đây là nơi có rất nhiều dân tộc sinh sống nên có nền văn hóa đa dạng.  Thanh Hóa không chỉ có nền văn hóa đa sắc màu, nơi đây còn nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, các lễ hội truyền thống độc đáo và những món ăn đặc trưng tuyệt ngon. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn với những điểm tham quan nổi bật và tìm hiểu về nền văn hóa vùng miền đặc sắc.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Bước đầu tiên khi bạn mua vé tại đây các bạn nên theo dõi các trang website chính hãng của các hãng hàng không để xem có chương trình khuyến mại nào không; các website của các hãng hàng không như : Vietnam Airlines.com, VietJet Air.com và Jetstar.com.

Hiện hay đang có các chương trình khuyến mại như: Săn vé máy bay đi Thanh Hóa cực rẻ với giá chỉ từ 155.000vnđ hay 199.000vnđ. Ngoài ra còn chương trình khuyến mại của hai hãng hàng không giá rẻ là VietJet Air và Jetstar vào khung giờ vàng 12h giá rất hấp dẫn với có 0vnđ.

Để có được tấm vé máy bay giá rẻ, nếu bạn có kế hoạch đi Thanh Hóa thì nên đặt vé càng sớm càng tốt ít nhất là 1 tháng trước khi bay. Vào mùa cao điểm du lịch tại Thanh Hóa giá vé máy bay sẽ tăng khá cao, vậy nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì tốt nhất tránh đặt vé những ngày này.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Thanh Hóa hiện tại 

- Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa được 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay là VietJet, Vietnam Airlines, Jetstar.

+ Vietnam Airline chỉ cung cấp 1 chuyến bay mỗi ngày vào lúc 12h15 phút, giá vé dao động khoảng từ 1.350.000đ tính tại thời điểm hiện tại.

+ VietJet Air cung cấp 3 chuyến bay mỗi ngày với mức giá vé là 499.000đ, thời gian bắt đầu các chuyến bay là 6h55 phút, 11h35 phút và 16h10 phút.

+ Jetstar với vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa của hãng chỉ 390.000đ, tần suất 2 chuyến bay mỗi ngày.

- Chuyến bay từ Nha Trang đến Thanh Hóa: Hiện nay đường bay này mới chỉ được VietJet Air khai thác với tần suất 1 chuyến mỗi ngày cất cánh vào lúc 9h20 phút sáng với mức giá vé khoảng chỉ từ 599.000đ.

Đường bay Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa: Được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar, thế nhưng các chuyến bay tới Buôn Mê Thuột thường rất ít.

Trên đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, chúc quý khách hàng một chuyến đi thuận lợi bình an.