Thông tin về cách mua thẻ online giá rẻ

1212 Lượt xem

Xin giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ mua thẻ online giá rẻ cũng như an toàn nhất dành cho khách hàng hiện nay, đó chính là website Banthe24h.vn.

Việc nạp tiền cho điện thoại là một việc vô cùng quan trọng giúp cho khách hàng là thuê bao di động viễn thông được thoải mái sử dụng những tiện ích di động một cách tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có 2 cách mua thẻ cào phổ thông hiện nay chính là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online. Tuy nhiên, cách mua thẻ cào giấy có rất nhiều hạn chế so với hình thức mua thẻ online đang hiện hành. Vì rất có thể bạn sẽ mua phải thẻ cào giả, mua phải mệnh giá thẻ cào không bằng số tiền bạn bỏ ra. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn hướng tới khách hàng cách mua thẻ cào online, đây là một trong những cách mua thẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là đối với khách hàng quá bận rộn với công việc.

Địa chỉ mua thẻ online tốt nhất

mua thẻ online

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện cũng như ra đời rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến cho khách hàng thoải mái chọn lựa. trong số đó không thể không kể đến địa chỉ http://banthe24h.vn/, đây là một trong những địa chỉ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay.

Tại đây, quý khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 6,5% cho tất cả các mệnh giá thẻ cào, đồng thời không bị giới hạn số lượng mã thẻ được mua- đây là một ưu đãi hiếm có được ở bất kỳ địa chỉ nào trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian, địa điểm mà vẫn có thể mua được cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp.

Các bước mua thẻ online ở địa chỉ giá rẻ banthe24h.vn

thẻ cào online giá rẻ

Để mua thẻ cào thành công theo phương thức online, quý khách hàng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1:  Đăng ký tài khoản thành viên

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin

-         Nhà cung cấp thẻ cào

-         Chọn mệnh giá thẻ cào

-         Chọn số lượng thẻ cào

-         Nhập địa chỉ email bạn muốn nhận mã thẻ cào, số seri

-         Chọn phương thức thanh toán

Sau đó, quý khách truy cập vào địa chỉ email của mình để nhận mã thẻ cùng số seri được gửi về sau 3-5 phút.

Qua những thông tin có trong nội dung bài viết trên đây, khách hàng chắc chắn đã nắm được những thông tin chi tiết nhất về địa chỉ mua thẻ online giá rẻ. Chúc quý khách thực hiện gia tăng tài khoản dế yêu thành công!