Tiếng báo hiệu đông về - Cúc họa mi

961 Lượt xem

Ngày thu vẫn đang dần chuyển, trong không khí lạnh của thành phố Hà Nội ta lại bắt gặp qua phố phường từng làn cúc họa mi trắng tinh khôi rung rinh ở gió heo may giống tiếng báo đông về.

Những dải màu trắng trải khắp mọi nẻo đường

Cứ mỗi năm, cứ cuối tháng 11 trên cực kỳ nhiều con đường tại Hà Nội các gánh hàng hoa lại xuất hiện sắc trắng tinh khiết của cúc họa mi. Các bông hoa nhỏ bé tuy nhiên lại có sức sống mạnh mẽ ở hôm gió rét.
 

cúc họa mi


Cúc họa mi có thể trồng rải rác trong khu Nhật Tân . Đến tại đây, có lẽ khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng giống 1 tấm lụa khổng lồ đầy sắc hương. Hoa cúc họa mi sở hữu cánh xòe hình nan hoa, bông nhỏ và có đài hoa màu vàng tươi. Mùa rất đẹp nhất của loài hoa này khoảng giữa tới cuối tháng 11, trên các giỏ xe hay mọi gánh hàng hoa, cúc họa mi như tô điểm thêm cho phố phường thủ đô Hà Nội càng lungn linh.
 

Các địa điểm check- in cúc họa mi rất là đẹp

Nếu muốn chụp ảnh tại vườn cúc khách hàng có thể được đi truy cập ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, khu vực có rất nhiều ruộng hoa vẫn nở trắng muốt. Hoặc dạo quanh khu bãi đá sông Hồng để có thể tìm những nơi vừa túi nhất.
Cùng với việc cắm ở nhà, con người cũng thường hay đặt cúc họa mi nhằm lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp trong mỗi bức ảnh. Hành khách có thể bắt gặp rất nhiều xe chở hoa trong các tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... chụp ảnh qua khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng hiện là sự lựa chọn hợp ý để có thể cho mọi người những bức hình rất đẹp nhất.
Cùng với những phim trường hành khách được đọc như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng hiện là nơi chụp hình hấp dẫn.
Cúc họa mi đã gọi mùa theo qua mỗi hè phố, mong mọi người sẽ sở hữu các bức hình rất đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này. Hãy nhanh tay book vé máy bay đi Hà Nội để trải nghiệm mùa cúc họa mi thú vị này nhé.