Tin tức giá vé máy bay tết 2018 tăng cao đột ngột

663 Lượt xem

Tết Mậu Tuất sắp đến cũng khiến thị trường vé máy bay tết 2018 tăng mạnh đột ngột. Tính vào tầm hiện trong giá vé tàu bay vẫn sở hữu sự phân chia rõ rệt giữa các hãng hàng không.

Mua vé máy bay tết 2018 khứ hồi sớm để tránh tăng giá

Nếu như bạn muốn có vé tàu bay mức giá cả cực rẻ để về nhà quây quần bên những người thân hãy đặt ngay vé máy bay tết 2018 tại hunghabay.vn để có thể được tư vấn và mua vé mức giá hợp lý nhất. Phòng vé máy bay của chúng tôi sẽ làm người dùng đặt vé sớm nhằm cam kết về chỗ trong thời điểm cao điểm cũng thí dụ như khẳng định giá cả thuế và phí qua mỗi đường bay không tăng cao giá cả lúc vào những ngày giáp tết.

Mọi tin chi tiết xin liên hệ với website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi qua số điện thoại: 0983.407.428 hoặc Email [email protected]

Giá vé máy bay tết tăng cao

Nhằm phục vụ bạn Jetstar cũng tăng cao cường chuyến bay dịp tết tuy nhiên mức mức giá cả cũng khá cao nằm giữa chuẩn giá của Vietjet Air và Vietnam Airlines. Những ngày muốn bay cao điểm giá cả vé máy bay lên cao nhất vào mức ba.000.000 nghìn và giảm dần vào khoảng chừng 15 ngày trước và sau tết.

Nổi tiếng là hãng hàng không giá rẻ qua thị trường thế nhưng năm nay giá cả vé được Vietjet Air niêm yết trên trên site chính có chút tăng cao hơn. Những đường bay trọng điểm đi Hà Nội và Hồ Chí Minh có sự chênh lệch rõ rệt nhất.

Theo bảng mức giá ngày nay giai đoạn tháng 1 và đầu tháng 2 trước 30 tết giá cả vé máy bay đi thủ đô Hà Nội và vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh chỉ ở 499.000 nghìn đồng tuy nhiên tới 30 tết trở đi mức giá cả vé này tăng cao đột biến từ 1.030.000đ - 2.650.000 nghìn. Mức giá này còn có xu thế tăng hơn nữa nếu quý khách hàng đặt vé máy bay vào sát thời điểm bay. Các hành trình bay đêm hay bay ngày mức giá vé cũng vô cùng cao gấp đến ba vào 6 lần bình thường ngày.

Dù mức giá cả vé máy bay đắt hơn 2 hãng hàng không còn lại song Vietnam Airlines lại gìn giữ phong độ ổn định nhất. Vé máy bay tết 2018 Vietnam Airlines sở hữu thay đổi giá tuy nhiên chỉ dao động vào 1.018.000 nghìn - 3.000.000 VNĐ qua các thời gian bay trọng điểm không có xu thế leo thang đột xuất về ngày.

vé máy bay tết 2018

 

Chúc các bạn sớm đặt vé máy bay tết 2018 giá rẻ thành công và có năm mới thật thích thú bên người nhà.