Toàn bộ điều các bạn cần phải chuẩn bị khi muốn đến tham quan tại Cô Tô

747 Lượt xem

Huyện Cô Tô là 1 chỗ đi tham quan mà các bạn nên đến thăm một lượt bởi thiên nhiên chưa được khai phá, cùng nhiều khu vực cực đẹp. Chốn thiên đường này khá hợp lý cho các đôi uyên ương thích selfie và thư giãn sau nhiều ngày làm việc căng thẳng... Tiếp theo đây, tôi sẽ san sẻ đến các bạn kinh nghiệm du lịch Cô Tô, và các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch trải nghiệm sắc nét nhất với thời gian nghỉ dưỡng khoảng từ tháng 4 tới tháng chín. 

Muốn có 1 buổi đi chơi cho bạn cảm giác thú vị để hành khách cảm nhận tuyệt nhất, mọi người nên thu xếp thời gian để có được một chuyến đi chơi 3 ngày 2 đêm. 

đảo Cô Tô là 1 quần đảo tọa vị ở hướng đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh Huyện đảo Cô Tô có diện tích 48,3 km², số người khoảng hơn 4.100 người định cư. Cô Tô là khu biển lịch sử vì có được tượng tưởng niệm Bác Hồ đấy cũng là tượng độc nhất đã được xây dựng lên khi mà Bác hồi còn sống. Huyện Cô Tô là địa danh có khá nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích đẹp mê hồn, những khu vực bãi cát vàng óng sơ khai cùng hương vị đậm đà từ biển xanh khá thích hợp nếu bạn tới thăm thiên nhiên kì vĩ này. 
Khi đến chốn này mọi người thấy được khá nhiều khoảng không gian lãng mạn bên đường tình yêu. Khách du lịch còn được cầm tay người bạn thích cùng bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Rất gần đó, bạn sẽ đến cùng với nhiều người dân thân thiện đánh bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và những người đó giúp các bạn chọn lựa chọn những đồ của biển nếu muốn có kỷ niệm cho buổi đi chơi đầy sự niềm vui khó quên. 

Nhiều cái mọi người phải lưu ý cho ngày đi chơi 

Thứ nhất nếu muốn chuẩn bị cho một ngày đi du lịch tốt nhất có thể, khách du lịch nên tìm hiểu về các địa điểm du lịch tại đây nếu muốn thu xếp lịch trình cho ngày đi du lịch để hợp lý. 
Tiếp theo, mọi người nên theo dõi thời tiết khoảng thời gian mọi người đi chơi có thuận lợi hoặc không, bởi vì biển động thì toàn bộ con tàu ra biển sẽ có thể bị hủy chuyến. Không những thế, khách du lịch hãy chọn chuyến đi du lịch của mình trong thời gian những buổi thứ 7, cn, mặc dù số lượng khách du lịch đổ về vào thời gian đó đấy khá đông tuy nhiên các bạn đến đấy bầu không khí sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là con đường vắng tanh. 
Cái quan trọng là để né khỏi bị tăng giá tiền hotel ở đó thì trước hết bạn nên gọi đặt trước hotel với các trang mạng. Giá cả hải sản ở đó khá rẻ tuy nhiên đôi lúc du khách cũng bị bóp giá, tránh trường hợp đến đó là khách du lịch bị mất 1 thời gian rất lâu và có thể bạn bị say sóng thì tốt nhất bạn phải có cho mình các biện pháp chống say tàu xe đi nhé. Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Cô Tô mà website bán vé máy bay trực tuyến của chúng tôi đã tổng hợp được, kính chúc quý khách hàng chuyến du lịch thượng lộ bình an. 

Xem thêm: http://datvemaybaydithanhhoa.com/c62/du-lich-thanh-hoa