Trải nghiệm với các vé máy bay giá rẻ cùng hãng máy bay Vietnam Airlines ở hệ thống của chúng tôi

610 Lượt xem

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không khởi đầu tại Viet Nam được nhận đánh giá có cả uy tín cùng với chất lượng tuyệt nhất trên thị trường quốc tế. Nếu muốn có các tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không các bạn nên vào trong trang mạng của chúng tôi; ở đây bạn không chỉ có biết thông điệp về những chương trình khuyến mại, mà bạn còn có thể nhận được những tấm vé VNA giá rẻ nhất ở Viet Nam hiện nay.

Các chương trình ưu đãi của hãng hàng không Vietnam Airlines

 

+ Chương trình ưu đãi của nhà cùng cấp dịch vụ bay hãng máy bay Vietnam Airlines đặc sắc là khuyến mãi giá vé 333.000đ (cho những tuyến bay ngắn có thể như Hà Nội - Đà Nẵng ) và 666.000đ (với các tuyến bay dài hơn như HCM-HN chẳng hạn).
+ Không những thế hãng thường xuyên đưa vào những chương trình khung giờ vàng và chương trình 5 ngày vàng trong một tháng.
Chương trình khoảnh khắc vàng thường xuyền bắt đầu trong vòng một tháng. Giá vé ưu đãi ở chương trình này thường dao động từ 399.000 đ chuyến - 999.000 đồng/tuyến. Những tuyến bay thường được áp đặt tại trong nội địa.
Hoạt động ưu đãi vào mua thu: vào tiết trời thu hàng năm Vietnam Airlines hay tung ra chương trình khuyến mại, giá vé khá rẻ khoảng từ 333.000 VNĐ (để dành cho các chuyến bay không dài) và 666.000 đồng (tơi những quãng đường dài hơn như). Ghi chú: Giá vé máy bay khá rẻ thường xuyên thấy các hoạt động khuyến mãi. Quý khách khi đang muốn nhận giá vé khá rẻ phải đặc biệt chú tâm đến 2 điều là “vé được tung ra khi nào” và “thời gian chuyến bay khi nào”.

Mua vé máy bay giá rẻ cùng với trang website của chúng tôi

hệ thống của chúng tôi là một trong nhiều đại lý vé máy bay online lớn nhất nước ta hiện tại. Tại đây luôn dành đến hành khách những tấm vé máy bay giá rẻ; chắc chắn sẽ làm chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất
Trang website của chúng tôi cam đoan sẽ mang tới cho các bạn tiện ích và những tấm vé rẻ nhất thị trường trong nước hiện tại. Bạn nên truy cập hệ thống chúng tôi để có thể thực nghiệm trương trình đặt vé máy bay chuyên dụng, chắc chắn không thể thấy với bất kỳ nơi nào khác!